TiẾNG TRUNG VÀ CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP “TIỀM NĂNG” TRONG 5 NĂM TỚI

ĐĂNG KÝ ĐỂ THAM GIA CÙNG THẦY
NGUYỄN QUỐC TƯ

Webinar này sẽ hữu ích cho những người đang học tiếng Trung, những người muốn theo đuổi sự nghiệp liên quan đến tiếng Trung, và những người quan tâm đến việc mở rộng kỹ năng và kiến thức của mình trong lĩnh vực này.

Thông tin Webnair

Ngày tham gia:  14/07/2024

Thời gian: 19:00

Nền tảng: Microsoft Team

Speakers: Nguyễn Quốc Tư

ĐÔI NÉT VỀ THẦY NGUYỄN QUỐC TƯ

Năm 2014: Nhận Học bổng Khổng Tử – Hệ thạc sỹ ngành Giáo dục Hán ngữ quốc tế tại Đại học Cát Lâm, Trung Quốc.

Năm 2015: Đạt giải nhất toàn quốc trong cuộc thi Giáo viên dạy giỏi Tiếng Trung. Được tổ chức tại Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh cho thạc sỹ khối ngành Giáo dục Hán Ngữ quốc tế.

Năm 2016: Dành học bổng toàn phần tiến sỹ “Tân Hán Học”. Đây là học bổng của Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh. Cũng chính là ngôi trường đầu ngành về đào tạo Ngôn ngữ Trung Quốc.

Năm 2016: Là một trong những giáo viên đầu tiên đạt chứng chỉ hành nghề CTCSOL do Học viện Khổng Tử cấp.

Năm 2018: Quán quân cuộc thi hùng biện và tài năng tiếng Trung cho sinh viên khối ASEAN tại Bắc Kinh.

Năm 2019: Giải nhất cuộc thi hùng biện tiếng Trung. Chủ đề “Cộng đồng chung vận mệnh” tại Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh…