THĂNG TIẾN CÔNG VIỆC VỚI HSK4

Thăng tiến trong công việc với chứng chỉ HSK 4 là một mục tiêu có thể đem lại nhiều lợi ích cho sự nghiệp của bạn trong lĩnh vực giao tiếp và kinh doanh tại Việt Nam và các nước châu Á. Dưới đây là một số việc mà HSK 4 có thể giúp bạn thăng tiến trong công việc:

1. Xây dựng tự tin trong giao tiếp tiếng Trung: Với khả năng giao tiếp thành thạo ở mức độ trung cấp, bạn có thể tự tin hơn khi tham gia vào các cuộc trò chuyện và đàm phán với đối tác Trung Quốc. Điều này có thể giúp bạn nắm bắt thông tin và ý kiến một cách chính xác hơn, tăng khả năng hiểu biết và ảnh hưởng trong công việc.
  2. Mở rộng cơ hội làm việc: Một số vị trí công việc yêu cầu ứng viên có khả năng giao tiếp tiếng Trung ở mức độ trung cấp, và chứng chỉ HSK 4 sẽ là minh chứng rõ ràng cho năng lực này. Điều này có thể mở ra cơ hội mới cho bạn trong việc xin việc và thăng tiến trong công việc hiện tại hoặc tìm kiếm các cơ hội mới.

Chứng chỉ HSK 4 QTEDU Quảng Ngãi

AI LÀ NGƯỜI NÊN HỌC.

1. Người đi làm muốn thăng tiến trong công việc: Đối với những người đang làm việc tại các doanh nghiệp tại Trung Quốc, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế hoặc giao tiếp với đối tác Trung Quốc, việc có chứng chỉ HSK 4 là một minh chứng rõ ràng về khả năng sử dụng tiếng Trung của họ. Điều này mở ra cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp và mở đường cho các dự án quốc tế.
  2. Người muốn đi du học: Chứng chỉ HSK 4 là yếu tố quan trọng giúp người học có thể được nhận vào các trường đại học, cao đẳng tại Trung Quốc hoặc các nước nói tiếng Trung khác. Nó là một bước quan trọng để đạt được mục tiêu du học và nghiên cứu sâu hơn về văn hóa và ngôn ngữ Trung Quốc.
  3. Người có đam mê với tiếng Trung: Những người đam mê với tiếng Trung có thể sử dụng chứng chỉ HSK 4 để đo lường và chứng minh trình độ của mình. Điều này không chỉ giúp họ phát triển bản thân mà còn mở ra cơ hội giao lưu và học hỏi từ cộng đồng yêu thích tiếng Trung trên toàn thế giới.

HỌC CHỨNG CHỈ HSK 4 Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG NHẤT TẠI QUẢNG NGÃI? VÌ SAO?

Quảng Ngãi đang có một trung tâm đào tạo tiếng Trung tốt nhất là QTEDU Quảng Ngãi, là một lựa chọn lý tưởng cho những người muốn học chứng chỉ HSK. Với nhiều điểm nổi bật như giáo trình chất lượng cao được chứng nhận, thời lượng đào tạo nhanh chóng và giáo viên giàu kinh nghiệm, QTEDU Quảng Ngãi đảm bảo mang lại môi trường học tập lý tưởng cho việc chuẩn bị và thi HSK.

1. Chất lượng giáo trình: Giáo trình đào tạo tại QTEDU Quảng Ngãi được chứng nhận đạt chất lượng tốt nhất, đảm bảo cung cấp kiến thức và kỹ năng cần thiết cho việc học tiếng Trung và chuẩn bị cho kỳ thi HSK.
  2. Thời lượng đào tạo nhanh chóng: Trung tâm cam kết cung cấp thời lượng đào tạo nhanh nhất, giúp học viên tiết kiệm thời gian và đạt được mục tiêu nhanh chóng.
  3. Giáo viên có chứng chỉ HSK 6 trở lên: Sự hiện diện của giáo viên có trình độ cao trong tiếng Trung, đặc biệt là có chứng chỉ HSK 6 trở lên, đảm bảo chất lượng giảng dạy và hướng dẫn chuyên sâu cho học viên.
  4. Hỗ trợ đăng ký thi HSK: QTEDU Quảng Ngãi cung cấp dịch vụ hỗ trợ đăng ký thi HSK nhanh chóng và thuận tiện tại các địa điểm thi trên toàn quốc như trường Đại học Hà Nội ( HANU), Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội ( ULIS), Trường Đại học Thành Đông, Hải Dương ( TDU), Trường Đại học Sư phạm TP HCM ( HCMUE), giúp học viên tự tin tham gia kỳ thi và đạt được kết quả cao.
  5. Lịch học linh hoạt: Trung tâm có thể cung cấp các lịch học linh hoạt để phù hợp với lịch trình cá nhân của học viên, bao gồm buổi học buổi sáng, buổi tối hoặc cuối tuần.

Lịch học chứng chỉ HSK 4 tại QTEDU Quảng Ngãi.

THỨ 4: 16H00 – 18H00 – THỨ 6: 16H00 – 18H009

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Thời gian: 6 tháng (53 buổi)

Số từ vựng: 1200 Từ trở lên

Cam kết đầu ra HSK 4 trên: 180 điểm trở lên

Trang bị cho mình đầy đủ 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết.

Chứng chỉ có giá trị trên toàn thế giới & có hiệu lực 02 năm kể từ ngày cấp chứng chỉ.

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay để trải nghiệm hệ thống học tiếng Trung đã giúp hơn +100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Trung. Và giờ, đến lượt bạn….