QTEDU QUẢNG NGÃI

QTEDU Quảng Ngãi là nhượng quyền của Tập đoàn QTEDU, một trong những tổ chức giáo dục tiếng Trung uy tín nhất Việt Nam với hơn 7 năm kinh nghiệm. Do Thầy Nguyễn Quốc Tư, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn QTEDU, cũng là giáo viên chính của lớp học Tiếng Trung Thầy Quốc Tư, Nguyên TGĐ ChineseRd Vietnam, Thầy từng có kinh nghiệm giảng dạy và công tác 07 năm tại Lớp học online của Học viện Khổng Tử Trung Quốc, app ChineseRd, Trường Đại Học Mở Hà Nội hệ đào tạo từ xa, Trường Cao Đẳng Quốc Tế Hà Nội, Trung Tâm Ngoại Ngữ trường ĐH Quản Lý và Công Nghệ Hải Phòng, hiện Thầy cũng đang là Nghiên cứu sinh Sau Tiến sĩ của trường Đại học Sư phạm Hoa Đông, Trung Quốc. Thầy được “Dân tiếng Trung” biết đến với hàng loạt các bài giảng dạy miễn phí tiếng Trung từ năm 2015 đến nay trên cộng đồng những người học tiếng Trung.

Trung tâm tiếng Trung QTEDU khu vực Quảng ngãi

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Là Trung tâm Đào tạo tiếng Trung hàng đầu tại Quảng Ngãi:

• Cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Trung chất lượng cao, hiệu quả và phù hợp với nhu cầu đa dạng của học viên.
  • Đào tạo ra những học viên có khả năng sử dụng tiếng Trung thành thạo trong giao tiếp, học tập và công việc.
  • Xây dựng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và tâm huyết với nghề.
  • Đầu tư vào cơ sở vật chất hiện đại, tạo môi trường học tập tối ưu cho học viên.

Góp phần thúc đẩy giao lưu văn hóa Việt Nam – Trung Quốc:

• Tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa giữa Việt Nam và Trung Quốc.
  • Giúp học viên hiểu biết hơn về văn hóa, phong tục tập quán của Trung Quốc.
  • Tạo cầu nối cho học viên Việt Nam có cơ hội học tập và làm việc tại Trung Quốc.

Với sứ mệnh: mang đến cho học viên kiến thức tiếng Trung vững chắc. Cơ hội du học Trung Quốc với học bổng giá trị. Tương lai nghề nghiệp rộng mở.